Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Thông báo mời tham gia Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023


Ngày đăng: 24-02-2023

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị trí, vai trò là những sự kiện quan trọng của ngành du lịch thành phố nói riêng và cả nước nói chung; góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu điểm đến của các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Đây là một sự kiện trong chuỗi xúc tiến du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trong cả nước nói chung; là cơ hội tốt để địa phương tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch, chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch hấp dẫn đến du khách trong và ngoài nước.

Nhằm thực hiện mục tiêu tăng cường triển khai các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá điểm đền. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch trân trọng kính mời quý đơn vị tham gia Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023 bao gồm các hoạt động giới thiệu, quảng bá du lịch, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

I. Thông tin chung về sự kiện:

1. Tên sự kiện: Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023

 2. Thời gian: Từ ngày 06 đến ngày 09/4/2023.

3. Địa điểm: Khu B, Công viên 23/9, Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Văn bản chi tiết và bản đăng ký tham gia sự kiện: Xem tại đây

Trung tâm TTXTDL.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ấn tượng Du lịch Việt Nam tại Hội chợ ITB Berlin 2023!

(TITC) - Sau 3 năm bị gián đoạn bởi dịch bệnh Covid-19, Việt Nam đã chính thức quay trở lại Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin 2023 với gian hàng chung và quy mô doanh nghiệp tham gia lớn nhất từ trước đến nay. Đây là nỗ lực rất lớn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch cùng sự tham gia tích cực của các địa phương, doanh nghiệp, thể hiện vị thế, vai trò của du lịch Việt Nam cũng như nỗ lực khôi phục hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam đến với thị trường quốc tế.

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Hội chợ ITB Berlin 2023

(TITC) - Từ ngày 7-9/3/2023, Tổng cục Du lịch phối hợp với Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch cùng nhiều địa phương, doanh nghiệp sẽ tham gia Hội chợ du lịch quốc tế ITB tại thủ đô Berlin, Cộng hòa liên bang Đức.

Thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Tổ chức Du lịch Thế giới

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đề nghị Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đẩy mạnh hợp tác với Việt Nam, lựa chọn Việt Nam đăng cai một số sự kiện của UNWTO; hỗ trợ kỹ thuật về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh, công tác thống kê, ứng phó với biến đổi khí hậu, định vị và phát triển thương hiệu du lịch quốc gia của Việt Nam...

Kon Plông: Tổ chức Cuộc thi “Ảnh đẹp Thiên đường Tây Nguyên - Măng Đen”

Theo Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 1/3 của UBND huyện Kon Plông, Cuộc thi “Ảnh đẹp Thiên đường Tây Nguyên - Măng Đen” được tổ chức trên phạm vi toàn quốc.