Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Tạm dừng tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2021.

Ngày đăng: 29-04-2021

Do tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh covid-19. Ngày 28/4, Hiệp hội Du lịch Việt Nam có văn bản thông báo đến các đơn vị về việc lùi tổ chức Ngày khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - Hà Nội (VITM) sang tháng 6 năm 2021.

Khai mạc Hội chợ VITM Hà Nội năm 2020 (ảnh minh họa nguồn internet)

Trước đó, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2021 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 9/5/2021 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là Hội chợ Quốc tế hàng đầu và duy nhất của Việt Nam được tổ chức thường niên vào tháng 4 hàng năm, là cơ hội cho các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp du lịch quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, đẩy mạnh hợp tác, liên kết, phát triển kinh doanh đối với cả 3 loại hình du lịch nội địa, inbound và outbound.

Hội chợ VITM thu hút rất đông du khách tham gia (ảnh minh họa nguồn internet)

Với chủ đề "Bình thường mới, cơ hội mới” VITM Hà Nội 2021 với mong muốn các doanh nghiệp du lịch tham gia Hội chợ có cơ hội để tìm hiểu về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ mới để khai thác các lợi thế, thúc đẩy kinh doanh, khôi phục và phát triển. Đây cũng là cơ hội cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, đẩy mạnh hợp tác, liên kết, phát triển kinh doanh du lịch. Đồng thời hội chợ là nơi để khách du lịch có thể lựa chọn trực tiếp các sản phẩm du lịch, mua các gói du lịch với giá cả hợp lý.

Do diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch Covid 19, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Hiệp hội Du lịch Việt Nam quyết định lùi việc tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - Hà Nội (VITM) sang khoảng đầu tháng 6/2021. Khi có thời gian cụ thể, Hiệp hội sẽ thông báo cho các cơ quan, đơn vị tham gia Hội chợ./.

Măng Linh.

 


TIN TỨC LIÊN QUAN

Tháng ba – Kon Tum

Tháng 3 là khoảng thời gian du lịch Tây Nguyên nói chung và Kon Tum nói riêng được rất nhiều du khách quan tâm và đến tham quan vì những nét đẹp của vùng đất cao nguyên này được tô điểm một cách rõ ràng nhất. Cuối tháng 2 đến tháng 4 dương lịch hàng năm, không lên du lịch Kon Tum mùa này sẽ là một tiếc nuối lớn với các tín đồ yêu thích “xê dịch”.

Kon Tum dừng các hoạt động không thiết yếu từ 0h ngày 6/5

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến nhanh, khó lường, để chủ động phòng dịch, UBND tỉnh Kon Tum đã quyết định dừng các hoạt động không thiết yếu từ 0h ngày 6/5.

Tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Măng Đen lần thứ VII năm 2021

Vừa qua, Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum đã thống nhất chủ trương tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Măng Đen lần thứ VII năm 2021. Thời gian tổ chức từ ngày 24/03-27/03/2021 tại Trung tâm huyện Kon Plông; Làng Văn hóa Du lịch cộng đồng Kon Pring, Thị trấn Măng Đen và các điểm du lịch trên địa bàn huyện.

“Google Arts and Culture - Kỳ quan Việt Nam” – nơi hội tụ những giá trị nổi bật toàn cầu về cảnh quan, di sản, văn hóa Việt Nam