Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Phiên họp đầu tiên của Hiệp hội du lịch tỉnh Kon Tum - Khóa 2 nhiệm kỳ 2020-2024


Ngày đăng: 30-10-2021

Ngày 19-10 vừa qua, Hiệp hội du lịch tỉnh Kon Tum đã tổ chức phiên họp đầu tiên nhiệm kỳ 2020-2024 với sự tham gia của các hội viên trong Ban Chấp Hành hiệp hội du lịch tỉnh Kon Tum.

1.jpg

Sau thành công Đại hội Hiệp hội du lịch tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2020-2024; Đại hội đã bầu chọn Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Đây là phiên họp đầu tiên nhằm lấy ý kiến và thông qua các nội dung về Điều lệ hoạt động và thành lập ra các Chi hội trực thuộc.

Tại cuộc họp này, ban chấp hành hiệp hội tiến hành phân công nhiệm vụ cho các đồng chí trong ban thường trực, ban kiểm tra. Triển khai việc xây dựng quy chế hoạt động ban chấp hành hiệp hội, quy chế quản lý tài sản tài chính của Hiệp hội.

Hiệp hội du lịch hoạt động với tiêu chí tập hợp, liên kết các hội viên để hợp tác và hỗ trợ, giúp đỡ nhau nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, nhằm đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Kon Tum và của cả nước./.

Bài và ảnh: Khoa Nguyễn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Du lịch Quảng Ngãi "biển gọi, rừng mời"

(Baoquangngai.vn)- Trong khuôn khổ Hội chợ Mùa Thu năm 2025 được tổ chức tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi đã trưng bày giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm núi rừng với chủ đề “Quảng Ngãi biển gọi, rừng mời”.

Quảng Ngãi đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch với các tỉnh phía Bắc

Quảng Ngãi vừa có bước đi quan trọng khi tổ chức chương trình khảo sát, nghiên cứu thị trường và kết nối du lịch tại ba tỉnh phía Bắc gồm Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên, diễn ra từ ngày 23 đến 30/9/2025.

Quảng Ngãi đánh giá, phân hạng sản phẩm có tiềm năng đạt OCOP 4 sao, 5 sao

Đánh giá, phân hạng sản phẩm có tiềm năng đạt OCOP 4 sao, 5 sao đợt 1 năm 2025 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Tập huấn ứng dụng AI trong xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tổ chức hội nghị tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công tác xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch và các lĩnh vực liên quan.