Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Phát động Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Nghệ An lần thứ III năm 2021.


Ngày đăng: 27-08-2021

Với chủ đề “Du lịch Nghệ An - Góc nhìn mới, trải nghiệm mới”; Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Nghệ An lần thứ III năm 2021 là dịp để quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, con người, văn hoá, du lịch Nghệ An đến với nhân dân, du khách trong và ngoài nước; đặc biệt tuyên truyền Nghệ An là điểm đến an toàn, hấp dẫn, thân thiện, mến khách. Tìm kiếm, lựa chọn những bức ảnh đẹp, chất lượng nhằm tăng cường kho dữ liệu ảnh để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Nghệ An; tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách trong và ngoài nước.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Được bảo trợ chuyên môn bởi Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam. Cuộc thi dành cho tất cả các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, là công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam; không giới hạn độ tuổi. Mỗi tác giả được gửi không quá 25 tác phẩm ảnh dự thi, tác phẩm dự thi là ảnh đơn, không chấp nhận ảnh bộ.

Tác phẩm dự thi là những bức ảnh có nội dung thể hiện chủ đề cuộc thi “Du lịch Nghệ An - Góc nhìn mới, trải nghiệm mới” phản ánh những góc nhìn mới qua lăng kính du lịch về cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, điểm đến du lịch, các loại hình du lịch, các làng nghề truyền thống, các lễ hội, sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt văn hoá thường ngày, phong tục tập quán, các hình thức văn hoá, văn nghệ dân gian, văn hoá ẩm thực của người dân; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm các sản phẩm du lịch và hoà mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch;

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 06/8/2021 đến 23 giờ 59 phút ngày 31/10/2021.

- Phương thức gửi: theo 1 trong 2 phương thức sau:

+ Phương thức trực tuyến: khuyến khích tác giả gửi tác phẩm qua địa chỉ thư điện tử anhdepdulichnghean2021@gmail.com.

+ Phương thức trực tiếp: Tác giả có thể nộp tác phẩm trực tiếp hoặc qua bưu điện (dấu bưu điện chậm nhất ngày 31/10/2021) về phòng Quản lý lữ hành, Sở Du lịch Nghệ An, địa chỉ: số 07, đại lộ V.I. Lê Nin, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh nghệ An.

Thời gian chấm thi, tổng kết và trao giải: cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12/2021.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin liên hệ:

 - Cổng thông tin điện tử Sở Du lịch Nghệ An: https://dulich.nghean.gov.vn.

- Trang mạng xã hội quảng bá du lịch của Sở Du lịch Nghệ An:

+Trang Facebook:https://www.facebook.com/visitnghean.

+ Trang Zalo Offical: Visit NgheAn.

- Bà Phan Thị Thu Thiền, chuyên viên phòng Quản lý Lữ hành, Sở Du lịch Nghệ An;

Điện thoại: 0944.845.345;

email: phanthithuthien@gmail.com.

Rất mong nhận được sự tham gia của quý tác giả, góp phần vào sự thành công tốt đẹp cho Cuộc thi. Trân trọng!

Măng Linh.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hộ chiếu hay Chứng thư số vắc-xin là gì?

– Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới với sự xuất hiện của nhiều biến chủng virus SARS-CoV-2 mới. Tuy nhiên, tin mừng là các quốc gia đang tích cực sản xuất và triển khai tiêm vắc-xin phòng ngừa virus. Hộ chiếu/Chứng thư số vắc-xin có thể hỗ trợ, mở ra cơ hội khôi phục việc đi lại an toàn giữa các quốc gia, góp phần phục hồi du lịch.

Tổng cục Du lịch đang tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ sự phục hồi ngành du lịch của các địa phương, doanh nghiệp

– Tại hội nghị “Phục hồi, thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế trong trạng thái bình thường mới” diễn ra vào ngày 20/3/2021, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh đã chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến các giải pháp của Tổng cục Du lịch hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp nhằm phục hồi ngành du lịch.

Công điện số 03 về việc triển khai các biện pháp cấp bách đáp ứng dịch COVID-19

Nhằm đáp ứng với diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh và tiếp tục thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

Việt Nam trong loạt ảnh chụp trên cao đạt giải quốc tế

Cuộc thi ảnh quốc tế thường niên 35AWARDS do đội ngũ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên khắp thế giới tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015. Mỗi năm, cuộc thi có 50 giám khảo đến từ 50 quốc gia khác nhau tham gia chấm điểm độc lập ba vòng. Năm 2020, cuộc thi thu hút 123.400 tác giả đến từ 173 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự ở 27 hạng mục ảnh khác nhau, từ thể loại ảnh drone (chụp trên cao bằng thiết bị bay không người lái) cho tới chân dung và động vật hoang dã. Mỗi hạng mục chọn ra top ảnh đạt giải theo mục và ảnh đạt giải chung cuộc. Ngoài ra, cuộc thi còn lọc ra top 100 ảnh ấn tượng nhất và giải do bạn đọc bình chọn ở từng hạng mục.