Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam


Ngày đăng: 11-07-2021

Trải qua 61 năm hình thành và phát triển (09/07/1960 – 09/07/2021), ngành Du lịch luôn được sự quan tâm của Đảng và nhà nước, sự phối hợp giúp đỡ của các ngành, các cấp, sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân, cũng như những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành, du lịch Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Du lịch đã và đang có đóng góp không nhỏ trong phát triển kinh tế - xã hội đất nước, bảo tồn và phát huy những giá trị di sản văn hóa dân tộc, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, con người Việt Nam thân thiện, mến khách, yêu chuộng hòa bình đến với bạn bè quốc tế.

Sáng ngày 09/7/2021. Lãnh đạo Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi đến thăm và trao tặng hoa cho các cán bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh tại hội trường.

9-7.jpg

Ông Nguyễn Văn Bình-GĐ Sở VHTTDL tỉnh Kon Tum

trao tặng hoa nhân ngày Du lịch Việt Nam

9-7 2.jpg

Lãnh đạo Trung tâm TTXTDL nhận hoa từ

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum nhân ngày Du lịch Việt Nam

TTTTXTDL trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân đến quí Cơ quan, tổ chức cá nhân, các đơn vị hoạt động  trong lĩnh vực du lịch đã luôn đồng hành cùng TTTTXTDL trên con đường phát triển ngành Du lịch tỉnh nhà.

Chúc ngành Du lịch Việt Nam nỗ lực đạt được nhiều thành tựu mới, thực hiện thắng lợi mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước./.

Khoa Nguyễn

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng tiếp xúc cử tri huyện Sa Thầy (Kon Tum)

VHO-Từ ngày 10 - 14.5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 01, tỉnh Kon Tum, gồm các huyện: Sa Thầy, Ia H’drai, Kon Rẫy, Kon Plông và TP. Kon Tum.

Bế mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

(Chinhphu.vn) – Sáng nay (01/2), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bế mạc sau hơn 7 ngày làm việc khẩn trương, sớm hơn gần 2 ngày so với chương trình dự kiến ban đầu.

Tạm hoãn tổ chức Ngày hội du lịch Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 17

Ngày 4/5/2021 Sở du lịch thành phố Hồ Chí Minh có thông báo số 546/SDL-TTXTDL về việc tạm hoãn tổ chức ngày hội du lịch Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021.

Bến tre tổ chức cuộc thi ảnh đẹp du lịch online “Vẻ đẹp du lịch Xứ Dừa” năm 2021

Nhằm tạo cơ sở dữ liệu về hình ảnh phục vụ công tác truyền thông, quảng bá xúc tiến du lịch, giới thiệu, quảng bá các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, các điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch, hình ảnh vùng đất và người Bến Tre đến với du khách trong và ngoài nước. Sở VHTTDL tỉnh Bến Tre triển khai cuộc thi ảnh đẹp du lịch online năm 2021 với chủ đề “Vẻ đẹp du lịch Xứ Dừa”.