Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Khai trương cửa hàng bán, giới thiệu sản phẩm OCOP và đặc sản Tây Nguyên tại huyện Kon Plông


Ngày đăng: 29-04-2021

Sáng 28/4, tại Resort Đăk Ke Măng Đen (thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông), Công ty CP Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Khánh Dương Măng Đen phối hợp với Công ty TNHH Yến Sào Kon Tum tổ chức Lễ khai trương Cửa hàng bán, giới thiệu các sản phẩm OCOP (trong và ngoài tỉnh) và đặc sản Tây Nguyên.

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: ĐT

Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các chủ thể là doanh nghiệp tham gia chương trình OCOP trong và ngoài tỉnh.

Nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP tới người dân và du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen; đồng thời, thực hiện kế hoạch mỗi huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh xây dựng 1 điểm trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP trong năm 2021, các chủ thể tham gia chương trình OCOP tỉnh đã chủ động kết nối, phối hợp với Công ty CP Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Khánh Dương Măng Đen xây dựng Cửa hàng bán, giới thiệu các sản phẩm OCOP và đặc sản Tây Nguyên tại khuôn viên của Resort Đăk Ke Măng Đen.

Cửa hàng có tổng diện tích sàn hơn 100m2, trưng bày 108 sản phẩm OCOP (đạt hạng 3 sao, 4 sao) và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của 69 chủ thể, doanh nghiệp (trong đó có 21 chủ thể, doanh nghiệp ngoài tỉnh).

Với việc khai trương cửa hàng bán, giới thiệu sản phẩm OCOP và đặc sản Tây Nguyên đầu tiên tại Măng Đen, các sản phẩm OCOP của tỉnh sẽ có thêm cơ hội được nhiều người tiêu dùng biết tới. Qua đó, góp phần thúc đẩy việc sản xuất-kinh doanh, quảng bá-tiêu thụ sản phẩm cho các chủ thể, doanh nghiệp.     

Các đại biểu tham quan cửa hàng. Ảnh: ĐT

Ngay sau Lễ khai trương, các đại biểu tổ chức tham quan cửa hàng, trao đổi kinh nghiệm trong việc bán hàng, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm thị trường tiêu thụ.

Đức Thành

Nguồn: Báo Kon Tum.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tu Mơ Rông: Đánh thức tiềm năng du lịch

Tu Mơ Rông nằm ở phía bắc tỉnh Kon Tum, được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu mát mẻ quanh năm. Nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng nhiều phong cảnh đẹp, hùng vĩ mang đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên với những cánh rừng nguyên sinh, nhiều thác nước tự nhiên vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ vốn có

CÔNG ĐIỆN SỐ 04 Về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa thiết yếu

Về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa thiết yếu

Bình Minh Măng Đen

Có thể nói thời điểm lúc bình minh hay hoàng hôn ở bất kỳ nơi đâu cũng đều là khoảnh khắc đẹp nhất, được trông chờ nhất, được du khách săn đón và kỳ công để trong chờ nhất. Măng Đen cũng vậy, có những người dù đêm trước thức thật khuya, cũng cố gắng dậy sớm để đón cho được bình minh của xứ sở sương mù.

Thông báo tình hình dịch bệnh (số 51)Về trường hợp mắc COVID-19 thứ 205, 206 tại tỉnh Kon Tum

Ngày 25/10, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum thông báo về trường hợp mắc COVID-19 thứ 205, 206 tại tỉnh Kon Tum