Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Khai trương cửa hàng bán, giới thiệu sản phẩm OCOP và đặc sản Tây Nguyên tại huyện Kon Plông

Ngày đăng: 29-04-2021

Sáng 28/4, tại Resort Đăk Ke Măng Đen (thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông), Công ty CP Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Khánh Dương Măng Đen phối hợp với Công ty TNHH Yến Sào Kon Tum tổ chức Lễ khai trương Cửa hàng bán, giới thiệu các sản phẩm OCOP (trong và ngoài tỉnh) và đặc sản Tây Nguyên.

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: ĐT

Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các chủ thể là doanh nghiệp tham gia chương trình OCOP trong và ngoài tỉnh.

Nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP tới người dân và du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen; đồng thời, thực hiện kế hoạch mỗi huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh xây dựng 1 điểm trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP trong năm 2021, các chủ thể tham gia chương trình OCOP tỉnh đã chủ động kết nối, phối hợp với Công ty CP Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Khánh Dương Măng Đen xây dựng Cửa hàng bán, giới thiệu các sản phẩm OCOP và đặc sản Tây Nguyên tại khuôn viên của Resort Đăk Ke Măng Đen.

Cửa hàng có tổng diện tích sàn hơn 100m2, trưng bày 108 sản phẩm OCOP (đạt hạng 3 sao, 4 sao) và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của 69 chủ thể, doanh nghiệp (trong đó có 21 chủ thể, doanh nghiệp ngoài tỉnh).

Với việc khai trương cửa hàng bán, giới thiệu sản phẩm OCOP và đặc sản Tây Nguyên đầu tiên tại Măng Đen, các sản phẩm OCOP của tỉnh sẽ có thêm cơ hội được nhiều người tiêu dùng biết tới. Qua đó, góp phần thúc đẩy việc sản xuất-kinh doanh, quảng bá-tiêu thụ sản phẩm cho các chủ thể, doanh nghiệp.     

Các đại biểu tham quan cửa hàng. Ảnh: ĐT

Ngay sau Lễ khai trương, các đại biểu tổ chức tham quan cửa hàng, trao đổi kinh nghiệm trong việc bán hàng, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm thị trường tiêu thụ.

Đức Thành

Nguồn: Báo Kon Tum.


TIN TỨC LIÊN QUAN

Ngày hội VHTTDL các dân tộc vùng Tây Nguyên sẽ diễn ra tại tỉnh Kon Tum

Với chủ đề "Bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc vùng Tây Nguyên trong thời kỳ hội nhập và phát triển của đất nước", Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I, năm 2021 sẽ diễn ra tại thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) trong 3 ngày, từ 28 - 30/5/2021.

Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch

Tuy mới thành lập hơn 2 năm (tháng 1/2019) nhưng Trung tâm Thông tin - Xúc tiến du lịch tỉnh Kon Tum (Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch) đã có nhiều nỗ lực triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch. Qua đó, góp phần đưa hình ảnh về mảnh đất, con người, văn hoá, tiềm năng và thế mạnh ngành Du lịch tỉnh đến nhiều hơn với du khách trong nước và nước ngoài.

Kon Tum dừng các hoạt động không thiết yếu từ 0h ngày 6/5

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến nhanh, khó lường, để chủ động phòng dịch, UBND tỉnh Kon Tum đã quyết định dừng các hoạt động không thiết yếu từ 0h ngày 6/5.

Bộ VHTTDL yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 26/4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có công văn số 1343/BVHTTDL-VHCS gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch.