Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Farmtrip Caravan – Tây Nguyên huyền thoại 2022.


Ngày đăng: 21-02-2022

Nhằm quảng bá, giới thiệu, tăng cường xúc tiến, quảng bá các điểm du lịch trọng tâm có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch của tỉnh Kon Tum, tạo mối liên kết phát triển du lịch bền vững giữa các tỉnh trong khu vực vùng Tây Nguyên đến cả nước. Đồng thời triển khai kịp thời các chính sách kích cầu, phục hồi các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh, từng bước định vị thương hiệu du lịch Kon Tum “an toàn, thân thiện, mến khách”. Vừa qua, tỉnh Kon Tum đã tiếp đón đoàn Caravan – Tây Nguyên huyền thoại do công ty TNHH dịch vụ và du lịch VND Travel Bình Định tổ chức.

Đoàn xe Caravan – Tây Nguyên huyền thoại (ảnh:ML)

Chương trình Caravan với sự tham gia của đại diện Vụ Lữ hành – TCDL Việt Nam; Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Bình Định; Đại diện của Hiệp hội Lữ hành Việt Nam; Đại diện của các hiệp hội du lịch các địa phương: Hà Nội, TP.HCM và các địa phương khác; Các tổ chức liên kết, liên minh du lịch; Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch lữ hành trên cả nước; khách du lịch và các cơ quan truyền thông tác nghiệp theo đoàn để đưa tin tức, phóng sự và xúc tiến quảng bá cho địa phương, bao gồm: Đài truyền hình Việt Nam VTV, Đài truyền hình Bình Định; Các báo, đài và các phương tiện truyền thông khác...

Diễn ra trong giai đoạn bình thường mới sau đại dịch Covid-19, chương trình là bước đệm phục hồi và kích cầu ngành du lịch Tây Nguyên trong năm 2022. Hướng tới những giá trị sống xanh – sống khỏe từ thiên nhiên mang lại, cùng với sự chuẩn bị kỹ càng về nội dung cũng như các yếu tố đảm bảo sức khỏe, an toàn phòng chống dịch cho du khách tham gia chương trình, Caravan – khám phá Tây Nguyên huyền thoại qua vùng đất Kon Tum đã để lại nhiều ấn tượng và cảm nhận tốt đẹp trong lòng du khách tham gia.

Một du khách đến từ Hà Nội tham gia trong đoàn hồ hởi cho biết: “Sau 2 năm bức bí vì dịch bệnh, tham gia chương trình như một sự “xổ lồng” đối với vợ chồng chú. Cái cảm giác được đi giữa màu xanh mênh mông của Đại ngàn, được hít thở bầu không khí trong lành, được chạm tay vào dòng suối mát lạnh và thưởng thức ẩm thực mộc mạc, chân chất của Tây Nguyên giữa thiên nhiên hoang sơ, nó như một bài thuốc quý chữa lành tất cả mọi sự mệt mỏi trong mỗi con người. Tự nhiên thấy khỏe hơn, vui hơn, yêu đời hơn hẳn cháu ạ- Sướng lắm!”.

Du khách tham quan và check-in các điểm du lịch tại Măng Đen (ảnh: AT)

Trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm du lịch tại gian hàng OCOP tỉnh Kon Tum