Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Du lịch Kon Tum - Đưa hương rừng xuống biển.


Ngày đăng: 22-06-2022

Nhằm  góp  phần  phục  hồi  và tạo đà tăng trưởng cho ngành du lịch sau ảnh hưởng  của  dịch  Covid-19, tăng cường  triển  khai  các  hoạt động truyền thông, xúc tiến  quảng bá điểm đến và đưa sản phẩm du lịch Kon Tum đến khắp mọi nơi. Từ ngày 16-19/6 Trung tâm TTXTDL tỉnh Kon Tum và một số doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm du lịch Kon Tum đã tham gia chương trình Liên hoan du lịch biển Nha Trang năm 2022.

Lễ khai mạc Liên hoan du lịch biển Nha Trang 2022

Với chủ đề “Nha Trang - Khánh Hòa, chạm đến trái tim”, Liên hoan du lịch biển Nh Trang 2022 là sự kiện lần đầu tiên do Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức tại quảng trường 2-4 Trần Phú, thành phố Nha Trang. Với quy mô gần 200 gian hàng du lịch, thương mại, ẩm thực của các địa phương trên cả nước và có hơn 30 hoạt động, sự kiện ở nhiều loại hình khác nhau. Chương trình hoạt động theo hình thức không gian mở, không bán vé, không che chắn xung quanh để du khách và người dân địa phương có thể dễ dàng đến tham quan, tìm hiểu, tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ; tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp gỡ khách hàng, giới thiệu, chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới.

Với xu hướng đưa hương sắc của các sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Kon Tum về với biển, kết nối du lịch rừng và biển. Tỉnh Kon Tum tham gia gian hàng chung với sự đồng hành của Công ty cổ phần dược liệu Lâm Thịnh Kon Tum, hợp tác xã nuôi trồng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Kon Tum, hợp tác xã Du lịch và Dược liệu xanh Siu Puông, thịt hun khói Huệ Tâm Măng Đen.

Các doanh nghiệp du lịch Kon Tum tham gia tại Liên hoan.

Gian hàng của Trung tâm thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Kon Tum nằm ở vị trí trung tâm của khu vực các gian hàng, với các sản phẩm đến từ các ngành hàng du lịch tiêu biểu, đặc trưng, đạt tiêu chuẩn OCOP chất lượng cao cùng nhiều ấn phẩm về du lịch Kon Tum đặc sắc, hấp dẫn đã thu hút rất đông lượng du khách ghé thăm, tìm hiểu thông tin và trải nghiệm các sản phẩm du lịch Kon Tum.