Đảo hoa Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Chủng viện Thừa sao trong nắng chiều- Tác giả: Phạm Quốc HưngChủng viện Thừa sao trong nắng chiều- Tác giả: Phạm Quốc Hưng
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Nghệ nhân- Tác giả: Võ Duy TuyênNghệ nhân- Tác giả: Võ Duy Tuyên
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng
Mùa hoa đào- tác giả: Huỳnh Văn TruyềnMùa hoa đào- tác giả: Huỳnh Văn Truyền

Khách sạn Kon K'lor

Ngày đăng: 03-02-2021

Được thiết kế với kiến trúc nhà sàn độc đáo của đồng bào dân tộc Tây Nguyên, khách sạn Konklor được nhiều du khách yêu thích bởi không gian rộng rãi, không khí trong lành không thua kém gì một resort hạng sang.

Khách sạn Konklor là một sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và nét truyền thống, độc đáo, đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên. Những vật dụng, trang trí nội thất được làm từ những vật liệu của núi rừng như vải dệt thổ cẩm, tranh, tre, lồ ô, mây, bời lời… do bàn tay khéo léo của người dân bản địa làm nên.

Hòa quyện trong khung cảnh xanh tươi của đa dạng các loại cây cảnh, hoa lá, hồ bán nguyệt có guồng quay nước độc đáo sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng khó phai. Dù chỉ là khách sạn chuẩn 1 sao, nhưng Konklor vẫn cung cấp đầy đủ các tiện nghi hiện đại như máy nước nóng, máy lạnh, tủ lạnh, giường lớn, ti vi, internet…

Điều đặc biệt ở khách sạn Konklor chính là dù bạn đi với số lượng bao nhiêu người cũng sẽ được lưu trú ở các phòng ngủ riêng biệt như một ngôi nhà riêng rộng lớn, thoáng mát, không sợ bị làm phiền. Ở khách sạn còn có dịch vụ ăn ba bữa, một khu vườn để bạn thoải mái trò chuyện, giao lưu với bạn bè. Khu vực để xe cũng rất rộng rãi, phân chia xe máy và xe ô tô riêng biệt.

Thuộc địa phận làng Konklor, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, chỉ mất 5 phút đi bộ từ khách sạn Konklor, bạn có thể đến thăm Nhà rông Konklor – một biểu tượng văn hóa cộng đồng của dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên và cả chiếc cầu treo Konklor nổi tiếng, nối liền hai bờ của dòng sông Đắk Bla huyền thoại.

Bạn có thể đi bộ đến thăm làng dân tộc bản địa ở hữu ngạn dòng sông, uống với họ ché rượu cần rồi lên đường vượt dòng sông qua cầu treo để đến với một vùng đất phù sa trù phú – làng văn hóa du lịch Konkơtu, một làng Bana còn giữ nguyên được những nét sinh hoạt và cảnh vật thiên nhiên hoang dã.

LƯU TRÚ LIÊN QUAN

Khách sạn Hnam Chang Ngeh

Địa chỉ: 16A Nguyễn Trãi, Phường Thống Nhất, TP. Kon Tum

No: 16A Nguyen Trai street, Thong Nhat ward, Kon Tum City

Điện thoại/Phone: 0260.3885.259

Email: hnam@gmail.com

Giá tiền/Price: 350.000 VND - 650.000 VND

Homestay Làng Hồ

Địạ chỉ: TP. Kon Tum

Khách sạn Trúc Hoàng Hà

Địạ chỉ: 38 Ngô Quyền - TP. Kon Tum

Khách sạn Đông Dương - IndoChine

Địạ chỉ: 30 Bạch Đằng - TP. Kon Tum